​ỨNG DỤNG APP MOBILE TRONG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BỆNH NHÂN CỦA EHIS TRONG THỜI ĐẠI CN 4.0

Được xây dựng và hoàn thiện 2009, Phần mềm quản lý bệnh nhân Ehis là phần mềm cực kỳ quan trọng trong khâu quản lý khám chữa bệnh tại các bệnh viện.

ỨNG DỤNG ĐA NỀN TẢNG THIẾT BỊ
Trước đây, việc ứng dụng phần mềm quản lý bệnh nhân vào trong công tác khám chữa bệnh là cực kỳ quan trọng, mang sứ mệnh quản lý tất cả các thông tin hành chính của bệnh nhân, lịch sử khám chữa bệnh (nội trú, ngoại trú), kết luận cho từng chỉ định dịch vụ cận lâm sàng, thuốc bệnh nhân đã dùng… Đây là những thông tin cốt lõi giúp cho các y bác sĩ có thể đưa ra hướng xử trí, điều trị phù hợp trong lần thăm khám, chữa bệnh tiếp theo của bệnh nhân. Nhưng ngày nay, với công nghệ 4.0 và sức sáng tạo không ngừng phát triển của con người, các phần mềm đã và đang dần được cải tiến để hỗ trợ tối ưu hơn cho các công dụng thông minh của Smartphone được phát triển hoàn thiện, một chiếc điện thoại thông minh (Smartphone) đang dần trở thành thứ quá đỗi quen thuộc, luôn đồng hành trong từng công việc đối với mỗi người, ngay tại các bệnh viện cũng đang dần đưa sự hữu dụng của chiếc Smartphone vào ứng dụng trong công tác khám và chữa bệnh để hỗ trợ công việc cho các y bác sĩ, y tá.
 

 
Chính vì sự cần thiết và những lợi ích của công nghệ 4.0 có thể mang lại, sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu để có thêm nhiều tiện ích vượt trội giúp cho các y bác sĩ tiện lợi nhất trong thao tác khám chữa bệnh, Song Ân chính thức ra mắt phiên bản mới App Mobile của phần mềm quản lý bệnh nhân cho công tác Quản lý  Khám chữa bệnh.
Được sử dụng công nghệ 4.0 trên hệ thống điện thoại thông minh, phiên bản app Mobile của Phần mềm quản lý bệnh nhân hỗ trợ giúp các y bác sĩ giảm tránh được những sai sót, nhầm lẫn trong thao tác ghi nhớ thủ công khi thăm khám, giảm thiểu nhân lực, giấy tờ sổ sách, tiết giảm thời gian ghi chép.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

  • Sử dụng trên điện thoại thông minh: nhỏ gọn, tiện lợi khi mang theo thăm khám, tiết giảm sổ sách giấy tờ ghi chép, sai sót khi ghi nhớ và lưu thông tin của bệnh nhân thủ công.
  • Hệ thống quét QRC: tra cứu thông tin bệnh nhân nhanh chóng, chính xác qua mã vạch được cấp cho mỗi bệnh nhân, dễ theo dõi và chăm sóc từng bệnh nhân theo khoa phòng.
  • Gợi ý nhập liệu qua hệ thống dữ liệu có sẵn, chức năng nhập liệu tích hợp giọng nói: thao tác nhập liệu thông tin thăm khám bệnh nhân nhanh gọn và chính xác hơn, tránh những sai sót nhầm lẫn trong quá trình nhập liệu, tiết kiệm thời gian ghi chép để tập trung vào công tác thăm khám.
  • Chứcnăng tạm ứng cho phép nhân viên thăm khám có thể in phiếu thu tạm ứng bệnh nhân ngoài ca trực mà không cần cắt cử thêm nhân viên thu phí ngoài giờ.
Mọi thông tin sau mỗi lần thăm khám đều được cập nhật chi tiết, đầy đủ, bác sĩ có thể dễ dàng theo dõi và đưa ra hướng điều trị chính xác, đầy đủ cho bệnh nhân, mang lại hiệu quả cao trong công tác khám và chữa bệnh, sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng cũng như dịch vụ của bệnh viện mang tới cho bệnh nhân khi điều trị tại bệnh viện. Hệ thống quản lý kết nối với phần mềm quản lý bệnh nhân Ehis giúp giám đốc dễ dàng quản lý và theo dõi được quá trình các y bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân, nâng cao công tác quản lý bệnh viện được chặt chẽ hơn.

 
Chỉ với 3 bước đơn giản:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ehis.ehis_mobile
+ Nhấc điện thoại, vào ứng dụng CH Play - > Tìm kiếm từ khóa “ Ehis Quản lý bệnh nhân” -> Download về điện thoại ( Các thao tác chỉ thực hiện được trên Điện thoại hệ điều hành Android )
+ Nhấc điện thoại lên và gọi ngay hotline: 028.777.45.999 – nhánh 2, để đăng ký cho mình 1 tài khoản
+ Bắt đầu sử dụng công tác quản lý KCB hiệu quả
 

 
Với những ưu điểm vượt trội trên, Phần mềm quản lý bệnh nhân Ehis phiên bản App Mobile sẽ là một bước tiến không thể thiếu cho các bệnh viện hoạt động lâu dài, nâng tầm quản lý và vận hành ngày một hiệu quả trong thời đại Công nghệ 4.0, giúp cho các y bác sĩ tiết giảm được nhiều thời gian hơn, tập trung chú trọng chuyên môn khám và chữa bệnh của mình được chính xác và hiệu quả, góp phần cải thiện dịch bệnh ngày một đẩy lùi, ổn định sức khỏe toàn dân.
 
Ehis – Chất lượng an tâm, âm thầm phục vụ!