BỆNH VIỆN GIA AN 115 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN THỞ MÁY CƠ BẢN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & CẤP CHỨNG CHỈ CME CHO BÁC SĨ CHUYÊN KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU VỀ "THÔNG KHÍ NHÂN TẠO" Địa điểm tổ chức: Bệnh viện Gia An 115 Thời gian dự kiến: từ ngày 12; 13 và 14/03/2019 (3 ngày)

Với mục đích không ngừng nâng cao kiến thức và tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế, Bệnh viện Gia An 115 tổ chức CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & CẤP CHỨNG CHỈ CME CHO BÁC SĨ CHUYÊN KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU VỀ "THÔNG KHÍ NHÂN TẠO".
Chương trình kéo dài trong 3 ngày từ 12 - 14/03/2019 tại Số 05, Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM.
 

Với chuyên đề “Huấn luyện máy thở cơ bản”, các học viên tham dự sẽ được cung cấp các kiến thức tổng quan về thở máy, cách theo dõi và chăm sóc cho bệnh nhân thở máy, đặc biệt là các bệnh nhân được chẩn đoán bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), hội chứng suy hô hấp cấp tiến triển (ARDS).

Bên cạnh đó, các học viên cũng được hướng dẫn các bài thực hành, phân tích biểu đồ dạng sóng và cách cai thở máy... Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, các học viên tham dự sẽ được đánh giá tổng kết và cấp chứng chỉ CME về “Thông khí nhân tạo” do Hội Y học TP. HCM cấp.

Thời gian: 8h30 – 16h30 ngày 12, 13 và 14/03/2019
Địa điểm: Hội trường lầu 10 Bệnh viện Gia An 115 – Số 05, Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Đơn vị tổ chức: Hội Gây mê Hồi sức TP.HCM phối hợp cùng Bệnh viện Gia An 115 và Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Y tế Việt (VietMedical) tổ chức.
 
Bệnh viện Gia An 115 là bệnh viện thứ 2 trong Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La, Q. Bình Tân, TP. HCM, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và là một bệnh viện đa khoa, đặc biệt tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh – Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.
Bệnh viện Gia An 115 là mô hình hợp tác công tư (PPP) đầu tiên giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115 được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt nhằm giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện công tuyến cuối tại TP. HCM, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố nói chung và đặc biệt cho khu vực cửa ngõ phía Tây.
Bệnh viện Gia An 115 được đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng và được trang bị đầy đủ các phương tiện để phục vụ các chuyên khoa sâu, với đội ngũ chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Nhân dân 115.
 
 

BVCC