BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN

Sáng ngày 25/6/2020, tại Hà Nội, ông Hồ Đức Thắng – Thành viên Hội đồng thành viên thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lý cho Bệnh viện Bưu điện. Dự Lễ bổ nhiệm có ông Hoàng Đức Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn; ông Triệu Tiến Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT; Lãnh đạo Ban Nhân lực và Văn phòng Tập đoàn; các thành viên trong Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt của Bệnh viện Bưu điện.

Ông Hồ Đức Thắng – Thành viên Hội đồng thành viên thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn VNPT trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Bưu điện cho TTƯT.Ths.BSCKII Trần Hùng Mạnh.

Xét đề nghị của Đảng ủy, Hội đồng Quản lý Bệnh viện Bưu điện về việc xin bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện vì TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hồi đồng Quản lý – Giám  đốc Bệnh viện Bưu điện đã đến tuổi nghỉ hưu, Lãnh đạo Tập đoàn VNPT quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Bưu điện cho TTƯT.Ths.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện. Theo đó, ông Trần Hùng Mạnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Bưu điện trong thời hạn 5 năm.

Trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Giám đốc Bệnh viện Bưu điện Trần Hùng Mạnh, ông Hồ Đức Thắng – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trân trọng cảm ơn những đóng góp của TS.BS Đỗ Văn Tráng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hồi đồng Quản lý – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện. Trên cương vị là người đứng đầu Bệnh viện Bưu điện từ năm 2012 đến nay, với trình độ chuyên môn, năng lực quản lý và uy tín cao trong Bệnh viện Bưu điện và Ngành Y tế, Bác sĩ Đỗ Văn Tráng đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển vượt bậc của Bệnh viện Bưu điện, nhất là trong giai đoạn Bệnh viện thực hiện cơ chế tự chủ toàn diện từ năm 2015 đến nay.

Ông Hồ Đức Thắng – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT phát biểu tại Lễ bổ nhiệm.

Hiện Bệnh viện Bưu điện đã trở thành một địa chỉ y tế uy tín, tin cậy với thương hiệu của Bệnh viện đa khoa hạng I với nhiều chuyên khoa mũi nhọn có trình độ chuyên môn cao như hỗ trợ sinh sản, sản khoa, ngoại tiết niệu, ngoại tổng hợp, gây mê hồi sức, hồi sức cấp cứu, thận nhân tạo… Với tinh thần trách nhiệm cao đối với Bệnh viện, khi đến tuổi nghỉ chế độ, Bác sĩ Đỗ Văn Tráng đã đề xuất người kế nhiệm là Bác sĩ Trần Hùng Mạnh. Khẳng định những đóng góp rất đáng trân trọng của người đi trước, Lãnh đạo Tập đoàn VNPT mong muốn sau khi tiếp nhận trọng trách Giám đốc Bệnh viện, Bác sĩ Trần Hùng Mạnh sẽ tiếp tục kế thừa, học hỏi kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo, cùng tập thể cán bộ, thầy thuốc, người lao động toàn Bệnh viện  nêu cao tinh thần đoàn kết, năng lực chuyên môn, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển của Bệnh viện. Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn VNPT cũng gợi mở một số nội dung công việc trọng tâm mà tân Giám đốc Bệnh viện Bưu điện cần lưu ý trên cương vị mới như: xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển thêm các chuyên khoa mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của các khoa sẵn có đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Bên cạnh đó, tăng cường công tác quản trị nội bộ, chú trọng ứng dụng CNTT vào hoạt động khám chữa bệnh, tăng cường quản lý chất lượng bệnh viện, y đức và tinh thần phục vụ người bệnh để thương hiệu Bệnh viện Bưu điện ngày một nâng cao.

TTƯT.Ths.BSCKII Trần Hùng Mạnh phát biểu tại Lễ bổ nhiệm.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Bệnh viện và Tập đoàn VNPT, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh xác định đây là trọng trách và cũng là nhiệm vụ nặng nề. Khẳng định sự tín nhiệm của tập thể chính là động lực để bản thân tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện Trần Hùng Mạnh bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy năng lực trong công tác quản lý, chuyên môn, tập hợp, đoàn kết cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện cùng nhau phấn đấu để Bệnh viện Bưu điện mãi mãi là địa chỉ y tế tin cậy của nhân dân. Trên cương vị mới, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ, hỗ trợ của Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể cán bộ, công nhân viên, Bác sĩ Trần Hùng Mạnh sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý, tích cực tham mưu, giúp việc cho Hội đồng Quản lý và Ban Lãnh đạo Bệnh viện đưa Bệnh viện Bưu điện ngày càng phát triển, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của cán bộ, nhân dân trong và ngoài ngành.

Bệnh viện Bưu điện phát biểu tại Lễ bổ nhiệm.

Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đối với Bệnh viện. Nhìn lại chặng đường gần 8 năm vừa qua, BS Đỗ Văn Tráng bày tỏ niềm vui vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và chức trách được Lãnh đạo Tập đoàn VNPT và cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Bưu điện tin tưởng, giao phó. Bệnh viện Bưu điện hôm nay đã có nhiều đổi thay, phát triển, chuyển giao nhiệm vụ Giám đốc Bệnh viện cho Bác sĩ Trần Hùng Mạnh – Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện, cũng là người đã cùng Ban Lãnh đạo Bệnh viện chung sức, đồng lòng đưa Bệnh viện vượt qua rất nhiều khó khăn thách thức để có được sự phát triển ấn tượng như ngày hôm nay, nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện Đỗ Văn Tráng rất yên tâm, tin tưởng. Chúc mừng Bác sĩ Trần Hùng Mạnh nhận nhiệm vụ mới, ở cương vị Chủ tịch Hội đồng quản lý chuyên trách Bác sĩ Đỗ Văn Tráng sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với ban Lãnh đạo Bệnh viện và cá nhân đồng chí Giám đốc Trần Hùng Mạnh góp phần xây dựng Bệnh viện Bưu điện ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT và Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện chúc mừng TTƯT.Ths.BSCKII Trần Hùng Mạnh.

BVBĐ