SONG ÂN – HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH VÀ KHẲNG ĐỊNH

Năm 2009, Việt Nam vẫn vươn mình phát triển và được đánh giá là nước có tốc độ tăng trưởng cao trong cùng kỳ, so với các nước cùng khu vực, trong lúc nền kinh tế thế giới đang còn nhiều khó khăn do suy thoái kinh tế toàn cầu, thiên tai, dịch bệnh.

Trong lĩnh vực Y tế, Bộ Y tế đã có Chỉ thị 02/CT-BYT về việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong ngành y tế nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động của ngành, đồng thời ban hành luật Bảo hiểm Y tế; thông qua Luật Khám bệnh, chữa bệnh; khuyến khích các bệnh viện tự chủ về tài chính và con người, tăng cường đầu tư công nghệ và thiết bị hiện đại trong công tác khám chữa bệnh...

Ehis - chất lượng an tâm

Đáp ứng lại các mục tiêu của quốc gia, năm 2009, công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Song Ân chính thức được thành lập. Là 1 trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin phục vụ ngành y tế, với mong muốn góp phần phát triển đất nước, an sinh xã hội, nhất là trong lĩnh vực phần mềm quản lý y tế, Song Ân đã từng bước xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái phần mềm quản lý khám chữa bệnh phục vụ ngành y tế. Hiện sản phẩm phần mềm của Song Ân đã được tin dùng ở hơn 50 bệnh viện, 1000 phòng khám và trạm y tế xã, phường, 1000 nhà thuốc và 1 viện dưỡng lão trải dài trên khắp cả nước, từ Bắc tới Nam. 

Lễ trao giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2019

Lễ trao giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam 2019

Đóng vai trò là sản phẩm chủ lực, với 2 phiên bản web và application, hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện Ehis, có đầy đủ các phân hệ chức năng, tập trung vào công tác tối ưu hóa quy trình khám, chữa bệnh được đảm bảo nhanh gọn, khép kín, liên tục, chính xác và chặt chẽ từ lúc khách hàng đăng ký cho tới khi ra viện, thanh toán. Giảm thiểu thời gian và khối lượng công việc liên quan đến thủ tục hành chính, tạo điều kiện cho các y bác sĩ tập trung vào công tác chuyên môn, từ đó nâng cao công suất, hiệu quả làm việc của bệnh viện lên đến 2 – 3 lần. Đồng thời, phần mềm quản lý bệnh viện Ehis hỗ trợ bệnh viện quản lý chặt chẽ tài chính, hạn chế thất thoát và tiết kiệm chi phí, giúp tăng lợi nhuận của bệnh viện lên đến 15%. 

Phần mềm quản lý phòng khám E-clinic là phiên bản thu nhỏ của hệ sinh thái phần mềm quản lý bệnh viện Ehis, với đầy đủ các phân hệ quản lý hiệu quả, đã được tinh giảm các bước không cần thiết đối với quy mô nhỏ, giúp các bác sĩ dễ dàng thăm khám, kê đơn thuốc và tính phí nhanh chóng trong vòng vài giây chỉ với một vài thao tác click chuột đơn giản, quy trình vẫn đảm bảo chặt chẽ, tối ưu trong sử dụng cho cả phòng khám và khách hàng đến thăm khám.\

Hưởng ứng thông tư số 02/2018/tt-byt ngày 22/01/2018 của bộ trưởng bộ y tế về quy định về thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc, tháng 05/2018, phần mềm quản lý nhà thuốc E-med được ra đời nhằm hỗ trợ các chủ nhà thuốc trong công tác quản lý nhà thuốc và kết nối đến Cổng Kết nối Nhà thuốc của Cục Quản lý dược – Bộ Y tế. Quy trình bán hàng, nhập liệu, tìm kiếm, quản lý nhà thuốc được tinh gọn, nhanh và dễ hơn. Các chủ nhà thuốc yên tâm tập trung vào công tác bán hàng. 

Mục tiêu tương lai, E-med hy vọng xây dựng nên một “CỘNG ĐỒNG NHÀ THUỐC” rõ ràng và minh bạch, loại bỏ hoàn toàn tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, thuốc không có nguồn gốc xuất xứ tồn tại trên thị trường.

Bên cạnh đó, tháng 7 năm 2018, công ty Song Ân cũng đã cho ra đời phần mềm quản lý viện dưỡng lão E-nurisng home. Đây là phần mềm quản lý viện dưỡng lão đầu tiên ở Việt Nam, được đánh giá là một bước tiến đáng kể trong công tác quản lý và chăm sóc người cao tuổi. E-nursing home là một hệ thống sáng tạo giúp quản lý hành chính một cách hiệu quả kết hợp với hệ thống dữ liệu khách hàng giúp công tác điều dưỡng, chăm sóc và liên hệ trở nên dễ dàng và thuận tiện.

10 năm hình thành, phát triển là 10 năm không ngừng phấn đấu vươn lên của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Song Ân, vượt qua bao khó khăn và thử thách, Ehis Song Ân đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Sự tin tưởng của khách hàng đang tin dùng, đồng hành cùng phần mềm Song Ân là minh chứng rõ ràng nhất. Với giải ba cuộc thi Y tế thông minh 2018, Ehis Song Ân đã thành công khẳng định vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CNTT cung cấp phần mềm quản lý phục vụ ngành y tế.

Không những thế, Song Ân còn tự hào là 1 trong những đối tác quan trọng của các công ty hàng đầu thế giới như HP, Dell, Lennovo, Logitech..., cung cấp thiết bị phần cứng hiện đại và tân tiến hỗ trợ việc ứng dụng phần mềm trong quản lý cho các đơn vị, bệnh viện trên khắp địa bàn cả nước được hiệu quả hơn.

 Công ty Song Ân luôn ưu tiên công tác xây dựng đội ngũ nhân sự gắn kết, sẻ chia, trọng dụng nhân tài, quan tâm, đào tạo bồi dưỡng cán bộ nhân viên.
Âm thầm phục vụ

Để đạt được những thành quả ấy không thể không kể đến sự đóng góp không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên Song Ân, đã đang và luôn cống hiến hết mình sức lực, trí tuệ để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Với niềm tin: trong vững thì ngoài mới mạnh, công ty Song Ân luôn ưu tiên trong công tác xây dựng đội ngũ nhân sự gắn kết, sẻ chia, trọng dụng nhân tài, quan tâm, đào tạo bồi dưỡng cán bộ nhân viên, đề cao tinh thần đạo đức, nghề nghiệp.

Đi kèm với chế độ lương thưởng, Ehis Song Ân luôn chú trọng chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên, thường xuyên tổ chức đi du lịch, teambuilding hàng năm hay tham quan, ăn uống vào dịp lễ, cuối tuần...

Tự hào là 1 trong những đơn vị hàng đầu sản xuất, kinh doanh phần mềm, cung cấp phần cứng phục vụ ngành y tế, Song Ân vẫn luôn không ngừng nổ lực hết mình để tiếp tục cống hiến vào sự phát triển đất nước ngày một lớn mạnh. Song Ân luôn cam kết cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
https://www.youtube.com/watch?v=oevQrbIy5DA
Thanh Thanh